Chương trình Huấn luyện và Đào tạo GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

Sự việc Samsung thu hồi Galaxy Note 7 – thiệt hại 1 tỷ USD và bài học về quản lý chất lượng luôn là lời cảnh báo, nhắc nhở đối với các doanh nghiệp sản xuất không chỉ là với các DNVVN mà cả đối với các thương hiệu nổi tiếng và lâu năm. Luôn kiểm soát tốt HTQT CHẤT LƯỢNG, không ngừng cải tiến HTQT CHẤT LƯỢNG là yêu cầu thường trực trong mục tiêu phát triển bền vững của các DNSX.
Sẽ thế nào nếu một DNSX không có một GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG xứng tầm, đủ năng lực để có thể đảm bảo chất lượng đã cam kết với khách hàng trong yêu cầu giảm chi phí sản xuất?
Sau 2 năm chuẩn bị, chương trình huấn luyện và đào tạo GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP do PMC thiết kế và tổ chức được đảm nhận bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, giàu kỹ năng huấn luyện kết hợp với các chương trình thực hành ngay tại hiện trường đã được các học viên cũng như các doạnh nghiệp đánh giá cao về khả năng áp dụng thực tiễn ngay trong và sau mỗi khóa học cùng với sự tin tưởng của nhiều DN tập đoàn cũng như nhiều thương hiệu lớn trong suốt 3 năm qua. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, huấn luyện, đào tạo QUẢN TRỊ SẢN XUẤT và CHẤT LƯỢNG luôn nhận được sự đánh giá cao, sự ghi nhận của các DNSX trong suốt 9 năm qua, PMC cam kết về tính ứng dụng thực tiễn trong tất cả các chương trình Tư vấn, Huấn luyện và Đào tạo của mình
Và Chương trình Huấn luyện và Đào tạo GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP được PMC xây dựng và tổ chức nhằm giúp học viên đảm nhận tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ dưới đây:

48403874_2106479659468238_1382407517107126272_o